Combo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 2 + Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sách bài tập sơ cấp 2 (Tặng bút siêu Kute)

Mô tả ngắn

Combo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 2 + Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sách bài tập sơ cấp 2 (Tặng bút siêu...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
50.400 ₫ 320.000 ₫
Khuyến mãi -84% Tiết kiệm ngay 269.600 ₫

Giới thiệu Combo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 2 + Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sách bài tập sơ cấp 2 (Tặng bút siêu Kute)

Combo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 2 + Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sách bài tập sơ cấp 2 (Tặng bút siêu Kute)

Là cuốn sách được biên soạn hướng tới đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên trên giảng đường nên sách được trình bày theo từng bài học chia thành nhiều phần như: Lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; phần luyện tập theo 4 kỹ năng giao tiếp như: Nghe Nói Đọc Viết, phần luyện phát âm, phần tìm hiểu văn hóa

Các chủ đề trong sách được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn kèm theo một cuốn sách bài tập hỗ trợ giúp người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong những trường hợp cần thiết.

Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

Trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe nói đọc viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Và kết thúc mỗi bài đều có thêm bảng từ mới xuất hiện trong bài học.

Cụ thể như sau:

  • Phần mục tiêu bài học: Đưa ra những hình ảnh thể hiện một cách hàm súc nhất chủ đề của bài học, cuốn giáo trình sẽ đưa ra mục tiêu học tập cho từng kỹ năng và luyện tập ứng dụng, từ vựng,cấu trúc ngữ pháp, văn hóa phù hợp để tạo động cơ và định hướng mục tiêu học tập cho người học.
  • Phần luyện từ vựng: Sách khoanh vùng, lựa chọn các từ vựng cần thiết, liên quan đến bài học mà người học cần nắm vững.
  • Phần ngữ pháp cơ bản: Cấu trúc 3 phần: Giải thích ý nghĩa kỹ năng hình thái hoạt động và có ví dụ minh họa.
  • Phần luyện nói được chia thành 3 bước: Làm quen luyện tập nâng cao và được thiết kế theo trình tự phù hợp.
  • Phần luyện nghe được chia thành 3 phần: Làm quen Luyện nghe Nâng cao và đặt theo trình tự bố cục phù hợp.
  • Phần cuối của sách, các tác giả đưa ra hệ thống từ mới được sắp xếp theo thứ tự của bảng chữ cái. Đây là những từ không xuất hiện trong phần ngữ pháp, từ vựng cơ bản; nhưng lại xuất hiện nhiều ở phần luyện tập của từng bài

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Loại bìa Bìa mềm
SKU 5528603110742