Combo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 1 + Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sách bài tập sơ cấp 1 (Tặng bút siêu Kute)

Mô tả ngắn

Combo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 1 + Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sách bài tập sơ cấp 1 (Tặng bút siêu...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
50.400 ₫ 320.000 ₫
Khuyến mãi -84% Tiết kiệm ngay 269.600 ₫

Giới thiệu Combo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 1 + Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sách bài tập sơ cấp 1 (Tặng bút siêu Kute)

Combo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 1 + Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sách bài tập sơ cấp 1 (Tặng bút siêu Kute)

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 1 được biên soạn dành cho người  Việt Nam muốn học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Sách được biên soạn nhằm hướng tới việc sử dụng được trong các tiết học tiếng Hàn tại giảng đường đại học nên mỗi bài học được chia thành nhiều phần như: Lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; phần luyện tập theo 4 kỹ năng giao tiếp như: Nghe Nói Đọc Viết, phần luyện phát âm, phần tìm hiểu văn hóa

Các chủ đề trong sách được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn kèm theo một cuốn sách bài tập hỗ trợ giúp người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong những trường hợp cần thiết.

Nội dung trong Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 1

2 cuốn sách trong bộ Sơ cấp được xây dựng với 30 bài khóa và bảng chữ cái. Trong đó quyển 1 gồm phần bảng chữ cái và 15 bài đầu. Học hết quyển 1, bạn sẽ học đến quyển sơ cấp 2 với 15 bài còn lại.

Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

Trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe nói đọc viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Và kết thúc mỗi bài đều có thêm bảng từ mới xuất hiện trong bài học.

Phần cuối của sách, các tác giả đưa ra hệ thống từ mới được sắp xếp theo thứ tự của bảng chữ cái. Đây là những từ không xuất hiện trong phần ngữ pháp, từ vựng cơ bản; nhưng lại xuất hiện nhiều ở phần luyện tập của từng bài.Combo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 1 + Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sách bài tập sơ cấp 1 (Tặng bút siêu Kute) 1

Sách bài tập sơ cấp 1 bổ trợ cho Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được chia thành 3 phần chính sau đây:

  • Phần 1: Luyện tập từ vựng. Phần này giúp cho người học ôn tập và luyện tập nâng cao trên cơ sở các từ vựng phù hợp với nội dung và chủ đề được học trong giáo trình chính.
  • Phần 2: Phần luyện tập ngữ pháp giúp luyện tập các cấu trúc ngữ pháp cơ bản đã học trong giáo trình chính. Ngoài ra, bằng việc so sánh những cấu trúc ngữ pháp đã học trong giáo trình chính giúp người học có thể học ngữ pháp một cách có hệ thống.
  • Phần 3: Phần ôn luyện tổng hợp các kỹ năng giao tiếp như: Nghe Nói Đọc Viết. Đặc biệt trong phần này còn có những bài luyện đa dạng nhằm nâng cao năng lực hoạt động thực tế cho người học.

Thông qua từng phần trong cuốn sách bài tập, người học sẽ được mở rộng phạm vi học tập từ vựng, ngữ pháp; có thể hiểu và thực hiện được những hội thoại thích hợp.

Combo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 1 + Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Sách bài tập sơ cấp 1 (Tặng bút siêu Kute) 2

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Loại bìa Bìa mềm
SKU 6847358818031