Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

Mô tả ngắn

Phát triển doanh nghiệp bền vững không phải là việc dễ dàng, nhất là trong thời đại nhiều doanh nghiệp khi thành lập được rất nhiều kì vọng nhưng cuối...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
198.000 ₫ 952.000 ₫
Khuyến mãi -79% Tiết kiệm ngay 754.000 ₫

Giới thiệu Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

Phát triển doanh nghiệp bền vững không phải là việc dễ dàng, nhất là trong thời đại nhiều doanh nghiệp khi thành lập được rất nhiều kì vọng nhưng cuối cùng lại phá sản nhanh chóng.

Làm thế nào để phát triển doanh nghiệp bền vững?

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 1

"Kim chỉ nam" cho doanh nghiệp của bạn.

Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều  nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang băn khoăn. Phát triển bền vững đang là một xu thế hay đúng hơn là con đường độc đạo mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện nếu muốn tồn tại.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu và coi nó như một lợi thế cạnh tranh hiệu quả mớiMỗi một doanh nghiệp muốn phát triển vượt bậc và bền vững trong xã hội cần có rất nhiều ý tưởng mới trong cách xây dựng thương hiệu, chất lượng sản phẩm, quảng cáo độc đáo cũng như sự gắn kết chặt chẽ trong nội bộ của một doanh nghiệp, và quan trọng hơn hết là cách một nhà lãnh đạo làm chủ doanh nghiệp của mình như thế nào!

Giờ thì cùng xem combo 151 ý tưởng dưới đây sẽ đem đến cho bạn những bí quyết gì để doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt trên thương trường.

1. 151 Ý Tưởng Nhanh Của Nhà Lãnh Đạo Thông Minh

Câu chuyện về các nhà Lãnh đạo giỏi luôn là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các doanh nghiệp, các tổ chức, nhưng có phải ai cũng có thể trở thành nhà Lãnh đạo giỏi. Bạn nên nhớ người ta chỉ nghe bạn khi bạn thực sự thể hiện được bản lĩnh, năng lực quản lý điều hành, khả năng thuyết phục người nghe và sự công tâm trong giải quyết công việc.

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 2

Bạn là "nhà Lãnh Đạo thông minh" chưa?

Bạn không chỉ giỏi trong việc quản lý một tổ chức mà trước hết tất cả các kỹ năng mềm cần có trong công việc bạn cũng phải là người nắm chắc nhất nếu bạn muốn người khác làm theo điều bạn nói.

Cuốn 151 ý tưởng nhanh của nhà lãnh đạo thông minh này được tập hợp từ những phương pháp, cũng như những hiểu biết sâu sắc, để trở thành một cuốn cẩm nang hữu dụng có thể giúp ích cho bạn trong quá trình trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách nhận biết những thời điểm khác nhau để đưa ra những loại quyết định khác nhau.

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 3

Cuốn sách nâng tầm phong cách lãnh đạo của bạn.

Cuốn sách này cũng cho bạn những phương pháp chủ động giải quyết tình huống khó khăn, để nâng tầm phong cách lãnh đạo quản lý của bạn, cùng phương pháp để nhận định các nhân viên thích hợp nhất, đủ năng lực nhất, cho từng công việc, cũng như cách giao phó nhiệm vụ theo nhiều cấp độ. Tóm lại, cuốn sách này là một cẩm nang tuyệt vời giúp bạn tạo được thêm nhiều cơ hội, cũng như áp dụng các ý tưởng thành công.

2. 151 Ý Tưởng Khởi Nghiệp Thành Công

Hiện nay, start up là một trong những đề tài nóng bỏng mà nhiều người trẻ quan tâm. Nhiều ý tưởng, nhiều nhiệt huyết, nhưng khi điều hành một doanh nghiệp, bạn sẽ gặp phải vô số những chướng ngại, những khó khăn mà thậm chí bạn chưa từng nghĩ tới, thậm chí có khá nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng bỏ cuộc giữa chừng vì gặp những vấn đề đó.

Ý tưởng khởi nghiệp luôn là bước đệm đầu tiên trong quá trình kinh doanh của một cá nhân hay một đơn vị đang có ý định phát triển trong một lĩnh vực nào đó. Để khởi nghiệp bạn không chỉ cần lòng khát khao, sự kiên trì mà đó là cả quá trình để bạn tích lũy những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho một chặng đường dài.

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 4

Cuốn sách nên đọc nếu muốn khởi nghiệp thành công!

Mỗi ý tưởng trong cuốn sách này đều được lựa chọn để giúp bạn tìm kiếm, giữ chân khách hàng theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp, tạo dựng những mối quan hệ và xây dựng một doanh nghiệp thành công. Tất cả những ý tưởng trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng ở các doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ và toàn thế giới. Chúng có hiệu quả với những người khác và cũng sẽ hiệu quả với bạn!

3. 151 Ý Tưởng Giải Quyết Những Khó Khăn Về Nhân Sự

Nhân sự là yếu tố quan trọng luôn được cần được quan tâm đối với bất cứ nhà lãnh đạo nào. Đã có rất nhiều câu chuyện về các doanh nghiệp nhỏ không thể phát triển lâu dài do xảy ra những vấn đề trong quản lý nhân sự.

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 5

Đừng để vấn đề nhân sự ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Tuy nhiên, bài toán khó về nhân sự không đến từ những con số, mà từ những yếu tố con người. Dù bạn là chủ sở hữu hay người quản lý của một doanh nghiệp, bạn luôn phải tiếp xúc và điều hành một đội ngũ nhân viên với những đặc điểm tính cách, năng lực, thậm chí là nền tảng văn hóa khác nhau. Những nhân viên ấy đa phần đều là những người có nhiều thành tựu trong công việc, đã góp phần vào sự phát triển của công ty, nhưng bên cạnh đó cũng có một số ít nhân viên có thái độ không tích cực trong công việc, điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 6

Cuốn sách mang đến những ý tưởng để gỡ rối vấn đề nhân sự mà doanh nghiệp nào cũng gặp phải.

Hãy khuyến khích các cuộc giao tiếp lành mạnh và chấm dứt những hành vi gây phiền hà nơi công sở.

151 ý tưởng giải quyết những khó khăn về nhân sự trong cuốn sách là những bí quyết  giúp bạn giải  quyết mọi mâu thuẫn, vướng mắc trong các mối quan hệ tại nơi làm việc với những cách tiếp cận thật khôn khéo, triệt để. 

4. 151 Ý Tưởng Khen Thưởng Nhân Viên

Để xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh bạn đừng quên đó không chỉ là nỗ lực của một mình bạn, mà nó chính là kết quả đạt được của cả một tập thể trong công ty, những người đã đồng hành với bạn trong suốt chặng đường đi đến thành công hôm nay, vì vậy đừng tiếc chi một lời khen thưởng cho nhân viên bạn nhé! 

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 7

Khen thưởng nhân viên là điều tất yếu nếu muốn giữ chân nhân viên của bạn.

Hãy bắt đầu bằng việc viết ra danh sách những nhân viên kỳ cựu, những người đã góp một phần lớn vào sự phát triển của công ty, những người xứng đáng được nhận lời khen từ bạn vì những thành tích của họ. Việc nhân rộng thư khen ngợi của bạn có thể mang đến ánh sáng soi đường cho nhân viên của mình, giúp họ có thêm cơ hội để tiến bộ và phát triển trong công ty. Ngoài ra, khi nhân viên của bạn làm tốt, điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ đã bước sang giai đoạn thành công. Theo đó, bạn cũng đang gửi một thông điệp tích cực về chính bản thân bạn cho những nhà quản lý cấp cao.

Hãy đối xử tốt với nhân viên và họ sẽ đền đáp tấm thịnh tình của bạn một cách chân thành nhất.

5. 151 Ý Tưởng Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Bản Thân

Mỗi ý tưởng nảy ra trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng về tính đúng đắn. Những ý tưởng này được đúc kết từ những kinh nghiệm tổng hợp và từ trí tuệ của hàng trăm người. Chúng sẽ giúp bạn học cách tạo ra mối quan hệ dài lâu với những người xung quanh thông qua việc cải thiện những kỹ năng mềm.

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 8

Cẩm nang tuyệt vời giúp bạn tương tác với những người khác trong mọi tình huống.

Không có lý gì khi bạn nghiêm túc xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với người khác mà người ta lại không đáp lại điều đó một cách chân thành, họ sẽ chỉ tốt với bạn khi họ cảm nhận được sự tin tưởng và tôn trọng mà bạn dành cho mối quan hệ này.

Cuốn sách này cần được chiêm nghiệm và thấm thía một cách chậm rãi, giống như thưởng thức từng chiếc bánh nhỏ vậy. Vậy nên, bạn không cần phải vội vàng thử tất cả các ý tưởng cùng một lúc. Hãy đọc lướt qua cuốn sách để nắm bắt khái quát về những ý tưởng, sau đó, chọn ra những ý tưởng bạn thấy có thể áp dụng và thực hiện chúng ngay.

Sau đó, thường xuyên đọc và xem lại những ý tưởng còn lại, mỗi lần chọn một vài ý tưởng để thử. Và cứ tiếp tục như vậy. Hãy nhớ rằng, tất cả những ý tưởng và khái niệm trong cuốn sách này đã được chứng thực bởi các nghiên cứu và các nhà chuyên môn trên khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới.

Chúng đã có tác dụng với họ, và giờ chúng cũng có thể hữu ích với bạn!

6. 151 Ý Tưởng Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên

"Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau."

Một người lãnh đạo tài năng không chỉ cần là một người giỏi dẫn dắt mà còn cần là một người biết truyền cảm hứng cho nhân viên của mình. Chỉ khi lãnh đạo và nhân viên có chung tầm nhìn, một công ty mới có thể phát triển mạnh mẽ.

Trước tiên hãy tạo cảm hứng cho chính bạn, hãy làm gương cho nhân viên bằng cách cho họ thấy sự hứng khởi của bạn khi làm việc. Bàn bạc về những dự án và kế hoạch trong tương lai, để sự phấn khích và sự nhiệt tình của bạn được lan truyền đến nhân viên. Khi đó họ sẽ thấy yêu thích công việc của mình, bầu không khí tại nơi làm việc cũng tràn đầy sự hứng khởi.

151 ý tưởng truyền cảm hứng cho nhân viên sẽ nạp lại năng lượng và kích thích bạn, vì Jerry không chỉ mang tới gợi ý về những điều bạn cần làm, mà còn đưa đến cho bạn phương thức thực hiện.

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 9

Cuốn sách giúp bạn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ nhân viên của bạn.

Bạn sẽ sẵn sàng và có thể truyền cảm hứng cho mọi người, để họ đưa ra những gì tốt nhất của bản thân. Bạn sẽ có được những tư duy đúng đắn, những công cụ phù hợp và có thể luyện tập những kỹ năng hiệu quả từ kho tàng những ý tưởng tuyệt vời này.

Jerry đã dạy cho hàng nghìn người những ý tưởng nhanh đầy đam mê, cảm hứng vô cùng chân thật của ông và bây giờ đến lượt bạn! Hãy đọc cuốn sách và đón chờ những tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực.

7. 151 Ý Tưởng Quảng Cáo Hút Khách Hàng

Một trong những cách giúp bạn bán được sản phẩm của mình đó chính là chạy quảng cáo, thu hút khách hàng. Quảng cáo là hình thức tác động cần thiết để doanh nghiệp của bạn đi sâu vào tâm trí của khách hàng, không quảng cáo bạn sẽ rất khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng của mình cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác. Nhưng không phải ai cũng biết cách để tạo ra những chiến dịch quảng cáo tốt và hiệu quả.

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 10

Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn- 151 ý tưởng quảng cáo cho bạn.

Cuốn sách này sẽ là cẩm nang chứa những bí quyết hay về quảng cáo giúp bạn nắm chắc phần trăm thành công khi tiến hành chạy quảng cáo, mang lại lợi nhuận cao với mức chi phí thấp nhất.

Hãy đọc toàn bộ cuốn sách và đánh dấu những ý tưởng mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ, những ý tưởng bạn chọn để lên kế hoạch thực hiện hay những ý tưởng bạn cho rằng mình nên thực hiện.

Hãy sử dụng những màu sắc khác nhau khi đánh dấu để biểu thị các chỉ mục khác nhau.

Tất cả ý tưởng trong cuốn sách đều đã được áp dụng trong thực tế và mang lại hiệu quả nhất định.Những ý tưởng này được tổng hợp qua nhiều lần thử nghiệm dưới nhiều hình thức khác nhau, từ nhiều công ty khác nhau và bởi những người có kinh nghiệm lâu năm.

8. 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công

Tại sao có rất nhiều người bán hàng dễ dàng chinh phục bất cứ khách hàng nào họ có cơ hội tiếp xúc? Trong khi đó có rất nhiều người  không biết phải làm như thế nào để bán được hàng cho khách hàng của mình dù họ gặp gỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng? Đó là vì bạn chưa bao giờ đặt bản thân mình vào vị trí khách hàng của bạn, bạn chưa biết lắng nghe, chưa biết cách quan sát mọi thứ xung quanh, cũng như chưa đánh đúng vào nhu cầu khách hàng, mong muốn của họ về sản phẩm bạn đang bán.

Để bán được sản phẩm của mình, bạn không chỉ tạo sự khác biệt, chú trọng chất lượng sản phẩm mà nó còn phụ thuộc vào cái cách bạn quan tâm đến khách hàng, thiết lập mối quan hệ và giữ chân những khách hàng tiềm năng như thế nào.

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 11

151 ý tưởng Chinh phục khách hàng thành công- Đích đến cho tất cả doanh nghiệp.

Đây sẽ là 151 ý tưởng để bạn thành công chinh phục lòng tin của khách hàng mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Nhưng trước tiên hãy chinh phục niềm tin ở các cộng sự của bạn, họ sẽ là người đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, hãy trang bị cho họ những kiến thức giá trị trong quyển sách này nhé!

Cuối cùng, tại sao một nhà Lãnh Đạo Thông Minh NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU ngay bộ sách 151 Ý Tưởng cho doanh nghiệp?

Không phải nhà Lãnh đạo nào cũng biết cách xây dựng nền móng vững chắc để phát triển doanh nghiệp của mình, một doanh nghiệp phát triển bền vững nhất định phải thống nhất chặt chẽ trong hệ thống doanh nghiệp.

Bước vào kỷ nguyên 4.0, khi mà có hàng ngàn doanh nghiệp mới nổi lên, thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt đòi hỏi nhiều doanh nghiệp phải tạo nên sự khác biệt, có những ý tưởng mới và bứt phá trong cách kinh doanh thì mới duy trì ổn định phát triển lâu dài.

Combo 151 Ý Tưởng Cho Doanh Nghiệp- Các Nhà Lãnh Đạo Cần Biết 12

Combo 151 ý tưởng cho doanh nghiệp- Các nhà Lãnh đạo nhất định phải đọc.

Tôi tin combo 151 ý tưởng trong kinh doanh sẽ là lựa chọn số một cho doanh nghiệp của bạn, bạn không cần phải áp dụng hết tất cả, hãy đọc từ từ, cùng nghiên cứu với nhân viên của bạn và tìm ra những ý tưởng phù hợp với từng thời điểm mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải.

Tôi nghĩ combo bí kíp này bạn cũng không muốn đối thủ của mình biết đến!

VẬY NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ QUA BỘ SÁCH 151 Ý TƯỞNG NÀY!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sách

Công ty phát hành An Phước Books
Loại bìa Bìa mềm
SKU 7484065806044
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ